Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC LỚP ĐA DẠNG

2Nov - by luu.chinh.phong - 0 - In Uncategorized
Spread the love

Đồng phục lớp là những món vật dụng, kiểu thời trang mà cả lớp đều có thể mặc hay sử dụng giống nhau.

Phong trào này đã có từ rất lâu nhằm thể hiện tinh thần tập thể gắn kết, mọi người đều bình đẳng, nhất là trong mỗi chuyến đi chơi xa, cả lớp dễ dàng nhận biết nhau.

Theo thời gian, xu hướng thiết kế đồng phụ lớp được đề cao, phát triển đa dạng. Nếu trước đây chỉ đơn thuần là áo thun thì ngày nay có cả nón và áo khoác hoodie.

Áo thun lớp

Từ trước đến nay, áo thun luôn là bộ đồng phục tập thể phổ biến. Không chỉ nơi trường lớp, các cơ quan, xí nghiệp cũng rất ưa chuộng kiểu thiết kế này.Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC LỚP ĐA DẠNG

Hiện nay, thiết kế đồng phục lớp ngày càng được sáng tạo phong phú. Không còn là những chiếc áo một màu hay vài hình ảnh giản dị, đơn sơ mà thay vào đó là những họa tiết sống động, màu sắc 3D độc đáo.

Vừa dễ biến hóa muôn màu muôn vẻ, giá cả đặt may, in phải chăng, vừa giúp lưu giữ kỉ niệm tình cảm bạn bè, thầy trò thân thương, chẳng vậy mà áo thun lớp lại được yêu thích đến vậy.

Áo khoác hoodie

Kể từ khi nổi lên tại Việt Nam những năm gần đây, áo khoác hoodie nhanh chóng được các bạn trẻ áp dụng dưới nhiều hình thức, một trong số đó là làm đồng phục lớp.Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC LỚP ĐA DẠNG

Hoodie với thiết kế không dây kéo, mũ trùm đầu rộng mang hơi hướng cá tính, lại hòa hợp xu hướng thời trang hiện đại, hẳn sẽ tạo ra những bức hình lớp đầy phong cách.

Đặc biệt, chất liệu dày ấm cực thích hợp khi diện đến trường vào những ngày mưa gió hay thời tiết se lạnh thay cho những áo khoác thông thường nhàm chán

Bạn đọc xem tại đây để cập nhật thêm nhiều mẫu hoodie mới nhất.

Nón lớp

Nón cũng là một item không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng phục lớp. Thường thấy nhất là mũ lưỡi trai thích hợp cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, Snapback hay nón tai bèo cũng là những ý tưởng đáng cân nhắc.

Trái ngược với áo khoác hoodie, nón lớp thường được dùng khi hoạt động ngoài trời, dưới trời nắng nóng nhằm bảo vệ sức khỏe tốt hơn.Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC LỚP ĐA DẠNG

Vì kích thước nón không lớn như áo, hạn chế hình ảnh trang trí nên tập thể lớp phải chọn lọc kĩ lưỡng họa tiết bày vẽ sao cho thật độc đáo, ấn tượng.

Có thể in trên đó một câu slogan của lớp hoặc hình ảnh hoạt hình, đồ ăn, thú cưng vui nhộn đúng với tính cách hồn nhiên tuổi học trò.