Thành lập công ty: 3 cách đơn giản hóa quy trình thành lập

25Oct - by luu.chinh.phong - 0 - In Uncategorized
Spread the love

Một doanh nghiệp tuyệt vời, có sức khỏe[health] kinh doanh tốt luôn bắt đầu như bằng một ý tưởng, nhưng bạn phải biến ý tưởng đó thành hành động. Đó là nơi mà nhiều người có thể bắt đầu cảm thấy bị choáng ngợp.

Giống như bất kỳ mục tiêu lớn nào, nếu bạn bắt đầu bằng cách chia nhỏ nó thành các nhiệm vụ nhỏ hơn, bạn sẽ có thể giải quyết cho các việc cần thiết để bắt đầu kinh doanh.

Dưới đây là quy trình thưc hiện để phá vỡ quá trình và đơn giản hóa việc bắt đầu với doanh nghiệp nhỏ của riêng bạn (Xem thêm tại website: http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dich-vu/)

  1. Viết bản kế hoạch kinh doanh

Chìa khóa cho một doanh nghiệp nhỏ thành công, đặc biệt là trong giai đoạn khởi động, là giữ mọi thứ đơn giản với chi phí thấp. Chi phí không chỉ có nghĩa là tiền tệ của bạn, mà còn là thời gian của bạn.

ban-ke-hoach-kinh-doanh

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ lẻn sẽ rơi vào bẫy cố gắng tạo ra kế hoạch kinh doanh lớn nhất và mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, tôi luôn đề nghị các chủ doanh nghiệp nhỏ bắt đầu bằng cách thử nghiệm các ý tưởng của họ trước khi đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào chúng như đầu tư giáo dục vào một đứa trẻ[child].

  1. Quyết định ngân sách.

Mặc dù tôi khuyên bạn nên giữ chi phí thấp nhất có thể, bạn vẫn cần xác định ngân sách để bắt đầu và số tiền bạn có thể chi tiêu.

ngan-sach

Nếu bạn đang tự tài trợ, hãy thực tế về số lượng và bất cứ điều gì bạn dự đoán ngân sách của bạn được.

Tỷ lệ ghi của bạn là số tiền bạn chi tiêu hàng tháng.

Đây là một con số quan trọng để bạn xác định thời gian để bạn có thể duy trì hoạt động kinh doanh trước khi bạn cần phải kiếm được lợi nhuận.

  1. Nhờ đến dịch vụ tư vấn

Sau khi lên kế hoạch chi tiết cho doanh nghiệp của mình, bạn cần nhờ đến các dịch vụ tư vấn[consulting services].

dich-vu-tu-van

Cụ thể, bạn có thể nhờ đến dịch vụ Thành lập công ty Bình Dương để hỏi ý kiến, thủ tục cũng như tư vấn các giấy tờ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp.

Bạn có thể truy cập website để được hỗ trợ cụ thể: http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dang-ki-kinh-doanh