Phụ Nữ và Công Nghệ

25Oct - by luu.chinh.phong - 0 - In Công Nghệ
Spread the love

Thế giới phụ nữ ngày nay đã dần thay đổi, và những suy nghĩ về phụ nữ cũng bắt đầu thay đổi. Phụ nữ ngày nay dần thể hiện được vị trí của họ trong xã hội, không còn một thế giới mà người phụ nữ chỉ ở nhà làm công việc tề gia nội trợ, chăm sóc gia đình và con cái.

Phụ nữ sống trong thế giới hiện đại quan tâm không chỉ đến phẩm chât của mình, mà họ còn có một sự quan tâm sâu sắc đến vẻ bề ngoài và bản chất của họ. Thế giớ của họ giờ đây ngoài gia đình còn có thêm việc làm đẹp và tận hưởng cuộc sống.

tien-dung

Theo những nghiên cứu cũ của thị trường bán lẻ, mặt hàng phụ nữ ưa chuộng thường là các loại quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện. Nhưng phụ nữ cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay, họ cũng bắt đầu sử dụng những thiết bị thông minh như một người bạn trong cuộc sống hàng ngày.

  1. Làm Đẹp

Đầu tiên phải kể đến là những chiếc smartphone, và một số thiết bị công nghệ hỗ trợ cho việc chụp ảnh, làm đẹp của họ. Những chiếc smartphone với thiết kế riêng dành cho phụ nữ ngày càng được ưu chuộng và da dạng mẫu mã hơn. Có cả những dòng thiết kế ưu ái riêng cho việc tự chụp hình, giúp họ có những tấm hình đẹp hơn.

Tại một số nơi trên thế giới, làm cho công nghệ thông minh như điện thoại thông minh với máy ảnh có sẵn cho phụ nữ đã trở thành một động lực cho phong trào nhân quyền. Ở đây, chúng ta có thể làm được nhiều hơn cho các cấp. Nhưng với nhiều phụ nữ sống độc thân hoặc làm chủ hộ gia đình, đã đến lúc các công nghệ thông minh bước lên trò chơi và giúp mở ra một thế giới mới. Những bước tiến lớn vẫn cần được thực hiện, nhưng có rất nhiều công nghệ thông minh có sẵn cho tất cả người dùng-họ chỉ cần biết nó ở đó.

phong-cach

Trong cuộc khảo sát hàng năm của Better Homes and Gardens, nghiên cứu năm nay cho thấy việc sử dụng công nghệ thông minh ngày càng tăng, đặc biệt là ở phụ nữ. Phụ nữ chiếm nhiều lực lượng lao động và mua sắm hơn, và vẫn đại diện cho số người mua lớn nhất trong gia đình.

2. Tiện Dụng

Thật tuyệt khi có tủ lạnh thông minh cho bạn biết có bao nhiêu loại bia trong tủ lạnh hoặc những thứ để thêm vào danh sách mua sắm của bạn-nhưng khi các quảng cáo cho tủ lạnh thông minh có thị trường chiếm đa số thì có thể sẽ giảm một nửa số lượng khách hàng của họ.

3. Phong Cách

Phụ nữ thế hệ trước suy nghĩ công nghệ thông minh là dành cho nam giới đang mất đi trên cơ hội để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn với rất nhiều các giải pháp công nghệ. Phụ nữ thế hệ hiện nay nhanh chóng tiếp thu và ứng dụng mọi thứ từ công nghệ cho cuộc sống. 3 PHỤ KIỆN THÔNG MINH VỚI THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO được thiết kế dành cho phụ nữ là một trong những bước đi đầu tiên đưa thị trường công nghệ đến gần hơn với những người phụ nữ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *