Bida cho người mới bắt đầu

25Oct - by luu.chinh.phong - 0 - In Thể Thao
Spread the love

Khi chơi bida với bạn mình, có bao giờ bạn ước mình không phải là người chơi tệ nhất nhóm? Hay bạn ước mình là người giành chiến thắng khi chơi trong bất kì ván đấu nào?

Điều tuyệt vời đó chính là mơ ước của bạn chẳng hề xa vời khi mà ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó trở thành sự thật!

  1. Tập luyện thường xuyên

Cần có một thời gian cụ thể để đánh bại người chơi trung bình bơi.

Hầu hết các cơ thủ (bên ngoài các giải đấu bida) không có kỹ thuật, không có phong độ ổn định và dựa vào may mắn hoặc sự thiếu kinh nghiệm của đối thủ để giành chiến thắng.

tap-luyen-thuong-xuyen

Tất cả những thứ bạn cần có để đánh bại họ là một số cuộc tập trận cơ bản và kỹ thuật để cải thiện tính nhất quán của bạn.

Khi không có thời gian ra các câu lạc bộ nơi có bàn bida (bàn bida http://billiardsthanhminh.com/ban-bida-236.aspx), tôi thường nhắm mục tiêu và tự tưởng tượng mình đang bắn.

Nó không thay thế cho nhiều năm thực hành, nhưng những điều cơ bản này sẽ giúp cho bất kỳ người mới bắt đầu nào có thể chơi rất tự tin trong vòng 30 phút, dễ dàng đánh bại hầu hết những người chơi không được đào tạo hoặc nghiệp dư.

  1. Học cách đứng đúng tư thế

Người mới bắt đầu có xu hướng đứng rất lúng túng khi họ cố gắng đánh bi.

Hầu hết đứng trong một cách mà họ không có sự cân bằng và sẽ té ngã nếu bị đẩy.

dung-tu-the

Một số người hầu như không thể giữ được ánh nhìn mục tiêu của mình vì cả cơ thể của họ đang run rẩy khỏi sự cố gắng duy trì tư thế kỳ lạ của mình.

Thoải mái khi bạn đứng, giữ thanh nhẹ và thư giãn khi đánh bi.

  1. Học cách đánh trúng bóng đường thẳng

Bạn có thể làm được điều này khi mà không di chuyển đầu mình trong khi bắn, giữ cơ bida (xem thêm tại http://billiardsthanhminh.com/co-bida-240.aspx) nhẹ nhàng và một cú thọc bi dứt khoát.

danh-trung-bong

Hãy giữ cho cơ thể luôn nhẹ nhàng. Không di chuyển bất kỳ phần nào của cơ thể ngoài cẳng tay trong khi chụp. Và chỉ đứng dậy sau khi bi đã ngừng di chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *