3 Phụ Kiện Thông Minh Với Thiết Kế Độc Đáo

25Oct - by luu.chinh.phong - 0 - In Công Nghệ
Spread the love

Bạn vừa nghĩ đến “tai nghe Bluetooth” khi ai đó nhắc tới “phụ kiện điện thoại thông minh”? Vậy bạn đã cập nhật tình hình chậm mất một bước rồi, có thể bạn chưa biết đến các tiện ích bổ sung tuyệt vời có sẵn cho thiết bị di động của bạn trên thị trường hiện nay.
Cho dù bạn đang chơi nhạc hay chơi game, đam mê nhiếp ảnh hay hay thích chinh phục cơ thể mình với việc luyện tập thể dục, có hàng ngàn cách để nâng cao tính năng (và thú vị) của điện thoại thông minh của bạn.
Ngoài pin dự phòng hoặc hộp bảo vệ, tại nghe và các thiết bị điện tử, những cửa hàng hiện nay không thiếu những phụ kiện tiên tiến đáng để xem xét.

  1. Gemio:

Gemio là một loại đồ trang sức thông minh mới được thiết kế mang màu sắc mạnh mẽ cho thanh thiếu niên để có thể kết nối và thể hiện cá tính của mỗi cá nhân đối với mối quan hệ cá nhân của họ.

Hầu hết các lại vòng đeo tay thông minh đều là một thiết kế mở rộng kết nối với điện thoại của bạn, có thể nhận thông báo từ điện thoại hoặc dùng trong việc theo dõi việc tập luyện thể thao.

3-phu-kien-thong-minh

Các thiết kế đời đầu thường chỉ có một mẫu mã duy nhất, cố định và thường chỉ mang kiểu dáng thể thao.Gemio đã tạo nên khác biệt bởi vì nó là thiết kế thời trang đầu tiên.

Việc thể hiện được tính cá nhân hóa – không chỉ một lần, mà là liên tục để nó có thể thay đổi để phù hợp với một bộ trang phục hoặc phù hợp với bối cảnh. Thiết kế mới này giúp vòng đeo tay thông minh tiến gần hơn tới những người phụ nữ.

Họ hiện đại hơn, quan tâm tới sức khỏe hơn và cần những vật dụng nhỏ gọ nhưng vẫn đảm bảo tính thông minh và tiện ích cho cuộc sống.

Nó được ra tung ra chính thức trên thị trường vào mùa xuân năm 2016.

  1. Adafruit

Nếu bạn yêu thích việc sáng tạo và mang phong cách của riêng mình, thì thiết kế Adafruit là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn. Họ cung cấp bộ dụng cụ thông minh có thể dễ dàng mặc và hướng dẫn cách để tạo dựng thiết kế riêng cho bạn.

Gemio

Bạn có thể dễ dàng tạo ra bất cứ hình dáng mà bạn có thể tưởng tượng, từ những chiếc đèn LED mặc trên trang phục đến các thiết bị gia đình có thể sáng được.Hệ thống sản xuất được đặt tại thành phố New York, gửi đến khách hàng và nhà phân phối trên toàn thế giới.

  1. Tinsek:

Tinsel là một loại trang sức có thể đeo được tạo ra cho riêng phụ nữ, và người tạo nên chính sản phẩm này cũng là một người phụ nữ. Họ bắt đầu với một dây chuyền âm thanh được gọi là The Dipper và khéo léo che giấu tai nghe trong thiết kế của nó.

Tinsek

Nhiệm vụ của họ là tạo ra những thiết bị điện tử cho phép phụ nữ tận hưởng công nghệ mà vẫn thể hiện được tính cách và khí chất của phụ nữ.

Phụ nữ ngày nay đã không còn là một màu hồng đơn điệu như hầu hết các công ty nghĩ đến khi thiết kế công nghệ cho phụ nữ. Họ mạnh mẽ và cá tính hơn, nên họ cũng cần những thiết kế công nghệ riêng cho họ như đồng hồ đeo tay thông minh hay vòng đeo tay thông minh…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *