3 LỜI KHUYÊN ĐỂ KHAI THÁC TỐI ĐA SỨC KHOẺ CỦA BẠN

Spread the love
  1. Phát triển mối quan hệ chặt chẽ với bác sĩ chăm sóc chính của bạn

Mối quan hệ hiện tại của bạn với bác sỹ nội khoa như thế nào? Bạn có tin tưởng và tôn trọng cô ấy và cảm thấy thoải mái khi nói những bí mật cho cô ấy về sức khoẻ của bạn?

bac-si-cham-soc

Anh ấy có phải là người nếu bạn đang trải qua nhiều triệu chứng, bạn sẽ vẫn tiếp tục tham gia cho đến khi hai người có một chẩn đoán xung quanh vấn đề và xác định kế hoạch điều trị tốt nhất?

Khi bạn phát triển mối quan hệ này, bạn đang tạo ra một mối ràng buộc với một người sẽ đầu tư vào phúc lợi của bạn cho một chặng đường dài.

Nếu bạn không có bác sĩ chăm sóc chính, cũng giống như bạn đang lái xe mà không có dây an toàn hoặc không biết xu hướng mua nệm cao su hiện nay.

  1. Hãy kiểm kê khẩn cấp

Lập danh sách cho chính bạn và các thành viên trong gia đình của bạn với những điều sau:

kiem-ke-khan-cap

  • Chẩn đoán và các cuộc phẫu thuật lớn;
  • Dị ứng;
  • Tất cả các loại thuốc và chất bổ sung mà bạn đang dùng;
  • Một danh sách các bác sĩ của bạn;
  • Một người liên lạc khẩn cấp. Giữ thông tin này trong điện thoại của bạn hoặc ví tiền – đây là nơi đầu tiên nhóm trả lời khẩn cấp sẽ xem xét trường hợp của một bệnh nhân.
  1. Tuyển dụng nhân viên chăm sóc y tế

Bạn có thể có một bác sỹ nội khoa xuất sắc, một bác sĩ chuyên khoa về ung bướu, và các bác sĩ hàng đầu khác – nhưng không ai đảm bảo rằng người chăm sóc của bạn đang di chuyển theo một cách phối hợp hướng tới cùng một mục tiêu.

Nếu bạn tỉnh dậy vào ngày mai và biết bạn có bệnh có thể gây tử vong, ai là người mà bạn tin tưởng nhất để ở bên bạn trong thời gian khám bác sĩ, ghi chép và đặt câu hỏi mà bạn không nghĩ đến?

nhan-vien-cham-soc-y-te

Ai có thể giúp bạn tìm được các chuyên gia phù hợp và nghiên cứu về những loại thuốc mới nhất và thử nghiệm lâm sàng có thể hữu ích cho bạn?

Hãy suy nghĩ về những người mà bạn có thể yêu cầu giúp đỡ và yêu cầu một hoặc nhiều người trở thành nhân viên chăm sóc y tế của bạn.

Tuyển dụng nhân viên y tế cũng tương tự việc mua nệm cao su như thế nào, bạn sẽ phải tìm hiểu thông tin về nhân viên y tế bạn sẽ lựa chọn để cảm thấy hài lòng nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *